Toyota Hải Dương, trực thuộc Toyota Long Biên, đạt tiêu chuẩn đại lý 3s của Toyota, đi vào hoạt động chính thức vào ngày 14/05/2014 tại địa chỉ 01 đường Ngô Quyền, Phường Cẩm Thượng, TP Hải Dương (ngã tư Quốc lộ 5 – Ngô Quyền), địa điểm thuận lợi cho quý khách hàng tại Hải Dương và các tỉnh lân cận như Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh,… đến thăm quan và trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ.

Toyota Hải Dương có diện tích mặt bằng lên tới hơn 7.000 m2, được đầu tư đầy đủ trang thiết bị, cùng nhiều sản phẩm dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S của Toyota bao gồm:

  • Trưng bày và bán ô tô Toyota mới.
  • Bảo hành – Bảo dưỡng – Sửa chữa xe ô tô.
  • Cung cấp Phụ tùng – Phụ kiện chính hiệu Toyota.

Showroom trưng bày và bán ô tô

Là nơi trưng bày các dòng xe mới của Toyota để quý khách hàng có thể thăm quan, trải nghiệm mà mua sắm, đồng thời, đây cũng là khi tiếp nhận khách hàng dịch vụ. Khu vực showroom thiết kế sang trọng, hiện đại và thân thiện, mang đến sự thuận tiện và thoải mái cho quý khách hàng.

Xưởng dịch vụ

Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của Toyota cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất, đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho quý khách hàng, đồng thời cũng đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và thân thiện với môi trường. Các trang thiết bị chuyên dụng được trang bị đầy đủ, mới nhất, đảm bảo bảo chất lượng hoàn hảo cùng thời gian bảo hành, bảo dưỡng nhanh nhất.

Xưởng dịch vụ của Toyota Hải Dương được thiết kế 35 khoang sửa chữa, có thể đáp ứng tối đa 160 lượt xe sửa chữa mỗi ngày. Ngoài ra, xưởng còn có 4 khoang bảo dưỡng nhanh, có thể tiếp nhận tối đa lên tới 80 khách hàng mỗi ngày.

Đội ngũ nhân sự

Ngoài cơ sở vật chất hiện đại, Toyota Hải Dương còn tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, được Toyota Việt Nam đào tạo và cấp chứng chỉ.

  • 01 bằng Master về chuẩn đoán (Master Diagnois Technician).
  • 04 bằng Master về sửa chữa sơn (Master Paint Technician).
  • 01 bằng Master về sửa chữa thân vỏ (Master Body Technician).

Với những nỗ lực không ngừng, trong các năm vừa qua Toyota Hải Dương luôn nhận được sự tin yêu và ủng hộ từ hơn 13.000 khách hàng. Đây chính là động lực để Toyota Hải Dương không ngừng đổi mới và hoàn thiện mình nhằm mang đến cho Khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nếu Quý khách có bất kỳ yêu cầu nào xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

Toyota Hải Dương rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Xin chân thành cám ơn!